logo

Những gam màu kỳ lạ, ấn tượng trên tủ và tường bếp

Khi mọi nguyên tắc về phối màu bị gạt sang 1 bên, Tủ bếp và tường được sơn những gam màu “kỳ lạ”, dường như chẳng liên quan gì đến nhau thì chuyện gì sẽ xảy ra? Thật ngạc nhiên, kết quả lại là 1 không gian nhà bếp cực kỳ ấn tượng, với các chuyên gia của chúng tôi thì đó là sản phẩm tuyệt vời của những sáng tạo vượt bậc.

Những lưu ý khi sủ dụng bếp từ an toàn

Điện năng là nguồn nguyên liệu có ứng dụng rất cao cả trong cuộc sống hàng ngay lần các ngành công nghiệp, chúng không thể nhìn thấy , ngửi thay nhưng có thể xác định độ hiện hữu của chúng tuy nhiên lại không thể chạm vào và mang một số rủi ro không nhỏ nếu không biết cách sử dụng an toàn. Vì vậy chú ý khi sử dụng bếp điện từ với điện bạn cần biết những vấn đề sau:


Xu hướng tủ bếp nào đang được ưa chuộng năm 2019

Bếp là một không gian quan trọng không thể thiếu trong mỗi gia đình bởi đây chính là nơi cả nhà quây quần bên nhau, thưởng thức những món ăn ngon và chia sẻ với nhau những câu chuyện hay sau một ngày học tập và làm việc. Và ở trong không gian này, tủ bếp được coi là linh hồn, là trái tim của cả không gian. Trong một vài năm trở lại đây, xu hướng thiết kế tủ bếp hiện đại đang chiếm được sự tin yêu của hầu hết các gia chủ. Vậy phong cách này cụ thể như thế nào, Nội thất Ngọc Châu sẽ cùng bạn tìm hiểu ngay sau đây.

Hotline: 0902.103.689
Zalo: 0902.103.689
1
Bạn cần hỗ trợ?